Study Plan
國中

คืออยากอ่านหนังสืออ่ะค่ะ แต่เราเป็นคนที่แบ่งเวลาไม่เป็นมากๆ เราควรทำยังไงดีคะ?

PromotionBanner

解答

มันแล้วแต่คนอะ. เราเห็นบางคนทำแพลนเนอร์แต่มันใช้ไม่ได้กับเราอะ5555(ส่วนตัวเราคิดว่าเอาเวลาที่เขียนไปอนส.เอาไปทำงานน่าจะได้ประโยชน์มากกว่า)เราก็แบ่งเวลาไม่เป็นนะ5555แต่เราจะทำอะไรเราจะเรียงตามความสำคัญอะถ้างานเร่งก็รีบทำให้เสร็จพอเสร็จก็ดูวนว.โกต่อถ้างานอันอื่นมันยังไม่รีบส่ง5555555

留言

เราว่าเธอน่าจะต้องดูเวลาที่เหมาะสำหรับตัวเองน้า เเล้วก็ถ้าอยากใช้เเพลนเนอร์ก็ลองดูนะคะเผื่อช่วย😊

留言

เราเป็นคนนึงค่ะที่ไม่เคยใช้เเพลนเนอร์ในการอ่านหนังสือเลย เราก็ดูเอาเองว่าอยากอ่านตอนไหนเเบ่งเวลาว่าจะนอนตอนไหน ตอนไหนควรอ่านหนังสือคือเราอ่านเองตลอดเลย จนสอบได้รร.ดีๆเลยค่ะ เราไม่ชอบเเพลนเนอร์เพราะเหมือนเราต้องกังวลว่ากี่โมงเเล้วต้องหยุดอ่านตอนไหนอะไรเเบบนี้อ่ะค่ะ

留言

ลองทำแพลนเนอร์ดูค่ะ! เอาของที่เราชอบมาติดสมมติว่าชอบคุณองซองอู ก็ลองนำภาพของคุณองมาติดทำให้เราอยากทำมากขึ้นก็ได้ค่ะ!!💕 สู้ๆนะคะ

เดะจะลองนำวิธีนี้ไปใช้นะคะ ขอบคุณค่ะ 🙏

留言

แพลนเนอร์ก้ไม่ช่วยถ้าเราไม่อยากอ่าน
จิงๆถ้าเราตั้งใจเรียนในคาบแล้วจดสรุปเล็กๆน้อยๆในสมุดแบบที่เราเข้าใจ ก้ไม่ต้องอ่านหนังสือบ่อยๆก้ได้เราเป็นคนนึงที่ไม่ชอบอ่านหนังสือเราใช้การจดเอายิ่งจดเรายิ่งจำ พอมาอ่านก้อ่านแค่นิดเดียวก้รู้เรื่องแล้ว

留言

ถ้าเรายังแบ่งเวลาไม่เป็นแนะนำให้ทำแพลนเนอร์ประจำวันค่ะ เป็นการสร้างวินัยที่ดีแบบหนึ่งด้วย(ก่อนใช้หลังใช้มันเหตุผลเลยนะสำหรับเราค่ะ ชีวิตดูมีระเบียบมากขึ้น) เราชอบลืมเวลาก็ตั้งนาฬิกาเตือนก็ช่วยได้อีกแบบนะคะ ↖(^ω^)↗

留言

ทำเพลนเนอร์คับผม มันจะทำให้เราแบ่งเวลาได้ อาจจะไม่ต้องตกแต่งเว่อร์วังแบบเราก้ได้เด้อ😂

ariese

มีสีสันมากกว่าเราอีกค่ะ สวยจัง

zetusssss

แงงง ;-; ขอบคุณฮะ💘

留言
您的問題解決了嗎?

看了這個問題的人
也有瀏覽這些問題喔😉