Public Start At
Updated At
Junior High
掲示板
再び自己紹介
2
404
15
Info

Comment
Log in to commentOther Search Results
Recommended
Junior High
ภาษาไทย
เราอยากหาเพื่อนที่ชอบ ภาษาไทย หรือประวัติศาสตร์ มาคุยกันเรื่องแบบนี้ เขาเหงามาก อยู่ฉะเชิงเทรา พูดคุยได้นะะะ💗💗💗💗 เขาชอบทำสรุปด้วย เรื่องเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ มาคุยกันนนน🔥🔥🔥
Junior High
ภาษาไทย
ทำยังไงให้เข้าใจฟิสิกส์ค่ะตอนนี้งงไม่ไหวแล้วว่า😵💫
Junior High
ภาษาไทย
สอบถามค่ะ เจอโจทย์ภาษาไทยมา การกระทำของนนทกตรงกับสำนวนใด อันนี้ลองเสิร์จหาในเน็ตแล้วหาไม่เจอเลยค่ะหรือตาไม่ดีเองรึเปล่าไม่มั่นใจทแต่อยากให้ช่วยตอบหน่อยนะคะๆ 😭✊🏻✋🏻
Junior High
ภาษาไทย
ทุกคนน คือ ครูให้ แต่งกลอนๆ นึง แล้วให้คิดเองแล้วหนู ไปเอา มาจากนิยายเรื่องดุจอัปสร ฉากนี้ง่ะ มันต้องเอาไงดีน้อออ🥹🥹
Junior High
ภาษาไทย
ช่วยแต่งโคลงสี่ เรื่อง ดอกทองกวาวหน่อยงับ
Junior High
ภาษาไทย
สรุปนิทานเรื่องเกาะหนู เกาะแมวให้หน่อยค่ะ พร้อมข้อคิดและบอกว่าตัวเอกของเรื่องมีบุคลิกอย่างไร🙏🏻🙏🏻
Junior High
ภาษาไทย
ช่วยตอบหน่อยคร่า
Junior High
ภาษาไทย
ใครพอทราบว่าหนูควรปรับแก้ตรงไหนดีคะ แล้วก็ฝากช่วยคิดอีก2อันได้ไหมคะคือหนูไม่รู้จะต่อยังไง อันนี้จะเป็นกลอนดอกสร้อย ของ ม.2 ค่ะ หนูได้โจทย์บ้านในสวน . บ้านในสวน บ้านเอ๋ยบ้านน้อย ฝนตกปอยปอยรอเจ้าเบ่งบาน ตกยามเย็นสายลมเย็นเริ่มพัดผ่าน นกร้องร่องลอยตามลมพัดพา แสงแดดเริ่มส่องจ้ากระทบลดา ดอกสกาวเบ่งบานประการตา
Junior High
ภาษาไทย
ช่วยแต่งโคลงสี่สุภาพหน่อยค่ะ หัวข้อเกี่ยวกับเรื่องความรัก แบบตามตัวอย่างในภาพเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻
Junior High
ภาษาไทย
字、汚くないよ!綺麗だし、大人っぽい
私も、中2で、射手座だよ( ^ω^ )
わたしのこと、覚えけいますか?
よかったら返事お願いします!
ナギ、お久しぶりです。
コメントありがとー!!!
ネトゲの嫁は女の子じゃないと思った?超面白いよね!!ドタバタ感が…最高!!!
まりんさん
コメントありがとうございます。
私たち同じ日に生まれたんですね〜!
これからもよろしくです!!!