Public Start At
Updated At
Undergraduate
นิติศาสตร์
LAW3108 วิอาญา 2
64
1340
0
Info

เทอม S/65 เราเริ่มเปบี่ยนสิธีการอ่านหนังสือโดยการไม่อ่านหนังสือแล้ว5555 ฟังบรรยายไป อ่านข้อสอบเก่าไป สรุปไป เรียนจบ เสร็จทุกอย่าง แถมการอ่านข้อสอบเก่าไปฟังเทปไปมันทำให้ฟังเทปรู้เรื่อวมากขึ้นด้วนะเพราะรู้ว่เขาจะสอนอะไรบ้าง

Other Search Results
Recommended
Recommended
Undergraduate
นิติศาสตร์
ช่วยวินิจฉัยหน่อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าวินิจฉัยถูกหรือเปล่าค่ะ
Undergraduate
นิติศาสตร์
มีใครพอจะช่วยอธิบายข้อนี้ให้ได้ไหมคะ -กระทำความผิดบนอากาศยานไทย ไม่ว่ากระทำที่ใด นับเป็นความผิดในราชอาณาจักรไทย แล้วทำไมข้อนี้ถึงไม่นับอะคะ
Undergraduate
นิติศาสตร์
สวัสดีครับ ใครพอมีวิธีทำตารางอ่านหนังสือบ้างครับ ให้เกิดผลสัมเร็จบ้างครับ สำหรับคณะนิติศาสตร์
Undergraduate
นิติศาสตร์
ผู้รู้รบกวนช่วยอธิบายหน่อยนะครับ ผมรู้ว่ามันไม่มีผลย้อนหลัง จึงถามเพื่อความเเน่ใจ
Undergraduate
นิติศาสตร์
อยากทราบว่ามันหมายความว่าอะไรคะ? ช่วยอธิบายให้เข้าใจอย่างละเอียดหน่อยค่ะ
Undergraduate
นิติศาสตร์
สวัสดีครับ ผมขอเเนะนำตัว ผมชื่อโอมนะครับ ปัจจุบันเรียนคณะนิติศาสตร์ ม.ทักษิณ ปี1 ผมอยากที่จะตั้งใจเรียนเเต่บางครั้งมันจะมีอุปสรรค ง่วง เบื่อ หรือโทรศัพท์ ผมควรทำไงดีครับที่จะเเก้ตรงนี้ได้ เเละเวลาผมอ่านหนังสือ ผมจะเห็นเลยว่าหนังสือเป็นยานอนหลับชั้นดีเลยย 555ใครมีวิธีให้สนุกกับการอ่านเเละเรียนไหมครับ ขอปรึกษาผู้มีประสบการณ์ รุ่นพี่ หรือใครที่มีวิธีช่วยเเนะนำหน่อยนะครับ
Undergraduate
นิติศาสตร์
ตอนนี้กำลังจะเข้าเรียน ปี1 คณะนิติศาสตร์ อยากขอคำเเนะนำ ก่อนที่จะเข้าเรียน ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างครับ
Undergraduate
นิติศาสตร์
[กฎหมายมหาชน] ช่วยตอบคำถามต่อไปนี้หน่อยค่ะ
Undergraduate
นิติศาสตร์
ภาษาฝรั่งเศสสำคัญต่อคณะนิติศาสตร์ยังไงคะถ้าจะเข้าคณะนี้ต้องเรียนภาษาฝรั่งเศสเลยหรอคะ แล้วควรเรียนดีไหมคะ
Undergraduate
นิติศาสตร์
Comment
No comments yet